Phần I : GIỚI THIỆU CHUNG

Do nhu cầu phát triển thị trường với sản phẩm chất lượng cao cấp từ Nhật Bản chúng tôi Cần Tuyển Đại Lý Độc Quyền Toàn Quốc Kem Kayoko Nhật Bản chính hãng

Dòng sản phẩm Kayoko có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực và được lượng lớn khách hàng ủng hộ trong suốt những năm qua. Và khi nhắc đến KAYOKO là chị em phụ nữ nghĩ ngay đến bí quết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản, bỡi chất lượng tuyệt vời của một dòng sản phẩm điều trị nám dưỡng da siêu đẹp đến từ đất nước mặt trời mọc này.

Từ thành công của Bộ 5 Kayoko về chất lượng, hiệu quả và chỗ đứng thương hiệu sản phẩm. Chúng tôi phát triển thêm dòng sản phẩm CAO CẤP đáp ứng mọi cơ địa da mặt, khí hậu vùng miền, đồng thời khắc phục những hạn chế, nhược điểm của sản phẩm cũ và cho ra đời BỘ 6 SẢN PHẨM CAO CẤP KAYOKO giải quyết tất cả những hạn chế, khuyết điểm trên da mặt như: nám nâu, nám vàng, nám lâu năm, sạm đen, đồi mồi, da không đều màu, tàn nhang, mụn, chân lông to, nhờn, khô ráp, bong tróc…. trả lại vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên, khỏe khoắn, đàn hồi đầy sức sống cho làn da.

Phần II: QUYỀN LỢI CHUNG

– Cung cấp nguồn hàng đảm bảo

– Chính sách đại lý hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao

– Được niêm yết địa chỉ trên trang Web chính thức của mỹ phẩm Kayoko

– Được cung cấp thông tin đào tạo đầy đủ về sản phẩm

– Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh

– Hỗ trợ kỹ năng bán hàng

– Được tham gia chương trình khuyến mại hàng tháng

– Hỗ trợ tối đa vận chuyển hàng

– Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho đại lý…

– Nếu bạn là người đang chuẩn bị kinh doanh, hay chuẩn bị mở Spa chưa có sản phẩm chủ đạo, nên chọn Bộ 6 KAYOKO làm sản phẩm tiên phong. Bỡi vì chất lượng của nó sẽ giúp bạn có chỗ đứng và tạo nên sự uy tín cho địa chỉ cơ sở kinh doanh của bạn.

– Nếu làm đại lý ĐỘC QUYỀN sẽ nhận nhiều ưu đãi. Đặc biệt là mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn mỗi tháng.

Phần III: CÁC KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG KAYOKO VIỆT NAM

(*) Khách sỉ: Dành cho các đối tượng lần đầu tham gia bán hàng.

(*) Chi nhánh: Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm khách sỉ, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ nhà phân phối.

(*) Đại lý: Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm Chi Nhánh, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ nhà phân phối.

(*) Đại lý cấp cao: Là các đại lý có doanh số bán hàng lớn trong tháng và đạt nhiều thành tích cũng như yêu cầu của nhà phân phối.